Home Uncategorized 2สาวดวงสมพงษ์ มีโชคร่วมกัน แบ่งกันรวยรับโ ช ค 12 ล้าน

2สาวดวงสมพงษ์ มีโชคร่วมกัน แบ่งกันรวยรับโ ช ค 12 ล้าน

2สาวดวงสมพงษ์ มีโชคร่วมกัน แบ่งกันรวยรับโ ช ค 12 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นวันที่เหล่าบรรดาคอห ว ย ต่างพากันตั้งตารอคอย เนื่องจากเป็นวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 และภายหลังจากที่ผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกครบทั้งห ม ดแล้ว เหล่าบรรดาคอห ว ย หลายๆรายต่างพากันฮื อ ฮ าและมีเศรษฐีรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างมากมา

ล่าสุดวันที่ 16 ก.ย.2564 น.ส.พิมพ์ชนก สุดตา อายุ 31 ปี ควงน.ส.สุภัตตรา อิ่มกมล อายุ 36 ปีขึ้นโรงพักสภ.บ้านบึง จ.ชลบุรีเพื่อลงบันทึกประจำวันกับพ.ต.ท.ศรัณญย์ยพง อังคณาวิน สว.(สอบสวน) หลังทั้งคู่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.ย.โดยถูกกันคนละใบ รวมมูลค่า 12 ล้านบาท

น.ส.พิมพ์ชนกเผยว่า เมื่อเช้าได้แวะที่แผงจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล ถามเจ้าของว่ามีเลข 935 หรือไม่ เมื่อได้รับคำตอบว่า มีแต่เหลือเพียง 2 ใบ จึงซื้อเหมาหมดเลย จากตอนแรกที่คิดว่าจะซื้อเพียงใบเดียว ก่อนมาข ายอาหารที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาบ้านบึงปกติ

โดยตอนทำงานยังเหม่อลอยจนโดนมีบาดเข้าที่นิ้ว เพื่อต้องพากันช่วยเหลือ “แต่นั่นกับกลายเป็นการฟาดเคราะห์ เพราะพอถึงเวลาประกาศผล ได้ยินเพียงเลขสามตัวสุดท้าย พอถามเพื่อนว่ารางวัลที่ 1 เลขอะไร พอปรากฎว่าเป็นเลข 070935 พอเอามาตรวจเลยรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 เสี ยแล้ว”

น.ส.สุพัตรากล่าวว่าตนไหว้พระทุกวัน เคยบนบานศาลกล่าวขอให้ทำมาค้าข ายเจริญรุ่งเรือง ไม่ได้หวังจะถูกรางวัลเลย แต่เมื่อถูกรางวัลแบบนี้ก็จะนำของมาแก้บนศาลเจ้า ส่วนเงินรางวัลก็จะเก็บไว้ทำทุนและซื้อบ้านพักอาศัย ส่วนเรื่องงานก็จะยังทำต่อไป โดยตอนนี้ก็ได้คบหาดูใจกับแฟน

สาวมา 2 ปีแล้ว รู้สึกดีใจที่มีโชคร่วมกัน คงเพราะเป็นบุพเพสันนิวาส ด ว งสมพงษ์กันตลอด ก่อนหน้านี้ก็เคยถูกรางวัลเลขท้ายสองตัวบ้าง เลขท้ายสามตัวบ้าง จนมาถูกรางวัลที่ 1 วันนี้เลยแบ่งสลากกันคนละใบ

ทางด้านตำร ว จ จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะร่วมแสดงความยินดีกับทั้งสองคน ถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก จนทำให้บรรยากาศที่สภ.บ้านบึงดูรื่นเริง มีตำรวจประชาชนร่วมแสดงความยินดีให้กับเศรษฐีคู่ใหม่ อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีด้วยที่ถูกรางวัลที่กันคนละใบ รวมแล้ว 12 ล้านเลยทีเดียว

ที่มา khao sod

Facebook Comments