Home Uncategorized เฮลั่นแม่ค้าถูกรางวัลที่1 เก๋งลูกชายให้โ ช ค 6 ล้าน

เฮลั่นแม่ค้าถูกรางวัลที่1 เก๋งลูกชายให้โ ช ค 6 ล้าน

เฮลั่นแม่ค้าถูกรางวัลที่1 เก๋งลูกชายให้โ ช ค 6 ล้าน

ก็เรียกได้ว่าเป็นวันที่เหล่าบรรดาคอห ว ยต่างพากันตั้งตารอคอย สำหรับวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลง วดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2564 และภายหลังจากที่ผลประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกครบทั้งหมดแล้ว

เหล่าบรรดาคอห วย หลายๆรายต่างพากันฮือฮา และมีเศรษฐีรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย โดยผลสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 691861 รางวัลละ 6,000,000 บาทรางวัลเลขหน้า 3 ตัว 054, 007 รางวัลละ 4,000 บาทรางวัลเลขท้าย 3 ตัว 447, 668 รางวัลละ 4,000 บาทรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 17 รางวัลละ 2,000 บาท

วันที่ 16 มิ.ย.64 ซึ่งล่าสุดก็มีผู้โ ช คดีถูกรางวัลใหญ่รับ 6 ล้าน เป็นแม่ค้าขายข้าวถ้วย ชาว ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 โดยมีเพื่อนบ้านมาร่วมแสดงความดีใจ ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่ร้านจำหน่ายข้าวถ้วยตั้งอยู่ติดริมถนนสาย ราชบุรี – ห้วยไผ่ พื้นที่หมู่ 10 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี

พบกับนางสิริรัตน์ รัตนทรัพย์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านผู้โ ช คดีถูกรางวัลที่ 1 พร้อมนำลอตเตอรี่หมายที่ที่ถูกรางวัล มาโชว์เพื่อแสดงหลักฐานว่าถูกจริง นางสิริรัตน์ กล่าวว่า ตนซื้อลอตเตอรี่ดังกล่าวมาจากผู้ขายลอตเตอรี่ที่ตลาดศรีเมืองด้วยความบังเอิญ

เนื่องจากตนขับรถไปซื้อกับข้าวที่ตลาดศรีเมืองราชบุรี และวานให้คนขายลอตเตอรี่ช่วยขยับรถให้ และได้ช่วยซื้อไว้ โดยเลือกหาเลขท้าย 3 ตัวที่ตรงกับหมายเลขรถยนต์ของลูกชาย ซึ่งตนซื้อเป็นประจำทุกงวดอยู่แล้ว คือ หมายเลข 861 ซึ่งในแผงขายลอตเตอรี่มีอยู่ 1 ใบเท่านั้น

นอกจากนั้นยังได้หาซื้อเลขทะเบียนรถยนต์อีก 1 คน หมายเลข 29 รวมๆ แล้ว 10 ใบ เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนกระทั่งหลังผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนกำลังทำกับข้าวเพื่อบรรจุใส่ถุงขาย ได้เดินไปสอบถามเพื่อนบ้านว่าห วยออกเลขอะไร โดยเพื่อนบ้านบอกว่า 2 ตัวออก 17 และ 3 ตัวบน ออก 861 ตนก็ยังไม่ได้ตกใจอะไร เพราะคิดว่าไม่ถูก

แต่ในขณะที่กำลังทำแกงถุงเพื่อเตรียมขาย จึงขึ้นได้ว่าซื้อมา 1 ใบเมื่อวานนี้ 861 จึงนำมาตรวจดูพบว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 ทำให้ตกใจไปชั่วครู่หนึ่ง ก่อนจะบอกลูกชายว่าถูกรางวัลที่ 1 สร้างความดีใจเป็นอย่างมาก และเพื่อนบ้านทราบข่าวต่างก็เดินเข้ามาแสดงความดีใจกับตนด้วย นางสิริรัตน์ กล่าวอีกว่าก่อนหน้านี้ในหลายๆ งวดที่ผ่านมา ตนก็ซื้อเลข 861 มาตลอดทุกงวด

และก็บ่นว่า เมื่อไหร่จะถูกรางวัลที่ 1 กับเขาบ้าง เห็นแต่ข่าวออกที่นู่นถูกที่นั่นถูก ซักวันต้องเป็นของเรา วันนี้ไม่คิดว่าความฝันจะเป็นจริง ส่วนเงินที่ได้นี้จะนำไปใช้หนี้ที่มีอยู่ และจะแบ่งส่วนหนึ่งไปทำบุญที่วัดด้วย นอจกากนี้ยังคงเป็นแม่ค้าขายข้าวถ้วยเหมือนเดิม

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า ก่อนหน้ามีรางสังหรณ์ใดๆ หรือไม่ว่าจะมีโ ช คใหญ่ นางสิริรัตน์ ตอบสั้นๆ ว่า ไม่มีอะไรผิดสังเกต ใช้ชีวิตตามปกติ แต่เชื่อว่าการทำความดี และการทำบุญ ใส่บาตรเป็นประจำทุกวัน ทำให้ตนเองมีโ ช ครางวัลใหญ่ ขณะที่ลูกชายเผยว่า ดีใจกับแม่

เพราะไม่คิดว่าครอบครัวจะมีโอกาสถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเลขรางวัลมาจากเลขท้ายของรถยนต์คันที่ตนใช้ประจำ และเพิ่งจะขายให้กับคนรู้จักไป โดยรับเงินมาแล้ว และจะนำไปส่งให้เจ้าของใหม่เร็วๆ นี้ และไม่คิดว่าจะมาให้โ ช คก่อนที่จะไปอยู่กับเจ้าของใหม่

ที่มา khao sod

Facebook Comments