Home Uncategorized ลูกน้อยฉลองวันเกิด ใช้กล้วยส้มแทนเค้ก หลังพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อให้

ลูกน้อยฉลองวันเกิด ใช้กล้วยส้มแทนเค้ก หลังพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อให้

ลูกน้อยฉลองวันเกิด ใช้กล้วยส้มแทนเค้ก หลังพ่อแม่ไม่มีเงินซื้อให้

ก็เชื่ อว่าหลายครอบครัวการฉลองวันเกิดด้วยเค้กก้อนโตน่าทานคงเป็นความฝันของใครหลายคน แต่สำหรับ คลาริซาหนูน้อยวัย 3 ขวบ จากอินโดนีเซียคนนี้ มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น เค้กของหนูน้อยเป็นเพียงกล้วย 2 ลูกและส้ม 1 ลูก มีเทียนปักอยู่ตรงกลางเท่านั้น ถึงแม้จะเป็นเค้กแสนง่าย

แต่คลาริซายังคงมีความสุข หนูน้อยคอยร้องเพลงและปรบมือไปตามจังหวะ ก่อนจะก้มเป่าเทียนที่วางไว้ ซึ่งรอยยิ้มของหนูน้อยได้ละลายหัวใจหลายคน “อับดุล มานัน” คุณพ่อของคลาริซาได้ส่งคลิปฉลองวันเกิดนี้ไปยังสื่อ

พร้อมกับข้อความว่า “แ อ ดมิน ผมขอคำอวยพรให้ลูกสาววัย 3 ขวบของผมหน่อย วันนี้เป็นวันเกิดของเธอ ผมไม่ได้ทำงานแล้ว” ทางสื่อจึงนำมาโพสต์บนอินสตาแกรม ให้ชาวเน็ตได้ร่วมอวยพรวันเกิดแก่หนูน้อย คลิปฉลองวันเกิดนี้ มันได้กลายเป็นไวรัลเรียกน้ำตาชาวเน็ต

ต่างพากันส่งข้อความอวยพรให้คลาริซากันมากมาย เท่านั้นยังไม่พอ ชาวเน็ตหลายคนยังถามถึงที่อยู่ เพื่อส่งของขวัญวันเกิดไปให้หนูน้อยอีกด้วย คุณพ่อของหนูน้อยออกมาเล่าว่า ก่อนหน้านี้เขาได้สัญญากับลูกสาวไว้ว่า จะซื้อเค้กรูปม้าโพนี่ที่ลูกสาวชื่นชอบให้

แต่เนื่องจากเขากำลังตกงาน ทำให้ไม่มีเงินมากพอที่จะซื้อเค้กฉลองวันเกิดให้ตามที่หวัง เขาจึงบอกกับลูกสาวว่าจะซื้อเค้กให้ภายหลัง หลังจากที่มีงานทำและมีเงิน เมื่อคุณย่าได้ยินดังนั้นจึงนำผลไม้ที่มีอยู่ในบ้าน มาเตรียมเป็นเค้กวันเกิดให้หนูน้อยแทน ตอนนี้คลาริซาได้รับเค้กวันเกิด

เป็นรูปม้าโพนี่สมใจอยากแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีของขวัญอื่น ๆ อีกมากมายที่ชาวเน็ตส่งมาให้ รวมแล้วกว่า 20 ชิ้นมันมีทั้งเสื้อผ้า ตุ๊กตาและของเล่นต่าง ๆ

ซึ่งหนูน้อยแกะกล่องของขวัญเหล่านั้น อย่างมีความสุข ทางด้านพ่อแม่ของคลาริซา พวกเขาไม่คิดว่าคลิปจะเป็นไวรัลได้ขนาดนี้ พวกเขาซึ้งใจมากกับสิ่งที่ได้รับจากทุกคน จนไม่รู้ว่าจะกล่าวขอบคุณอย่างไรดี

ที่มา khao sod

Facebook Comments