Home Uncategorized ดวง รายอาทิตย์ คนทั้ง 7วัน เตรียมรวย รับโชคใหญ่

ดวง รายอาทิตย์ คนทั้ง 7วัน เตรียมรวย รับโชคใหญ่

ดวง รายอาทิตย์ คนทั้ง 7วัน
เตรียมรวย รับโชคใหญ่

#คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ดวงจะได้โชคลาภจากคนรอบข้าง ช่วงดีเรื่องงาน จะได้บริวารคนใต้บังคับบัญชาหรือสัตว์เลี้ยง จะคนมีความรู้ จะได้รับการยกย่องจากสังคม จะได้ลาภจากมิตรสหาย จะขยันขันแข็งเป็นพิเศษจะมีคนชวนไปลงทุนแต่ควรต้องพิจารณาให้รอบคอบเพราะยังไม่ใช่ช่วงจังหวะที่ดีมากนักถ้าลงทุนเองจะดีกว่า คนทำงานประจำระวังปากเสียงกับผู้ใหญ่ หัวหน้างาน งดใช้คำพูดเผ็ดร้อนรุนแรงจะสร้างศัตรูไม่รู้ตัว เอกสารสำคัญนั้น ระมัดระวังการโดนหักหลังหรือโดนหลอก
การเงิน เจอคนเยอะพบปะผู้คนติดต่อเรื่องเงินทองมากเป็นพิเศษแต่ระวังเรื่องเอกสารทางการเงินต่างๆ ทั้งเรื่องของการกู้ยืม ให้ยืมต้องมีหลักฐานหรือมีคนกลางเป็นพยานไว้ด้วย การติดต่อกับลูกค้าเพศตรงข้ามจะสำเร็จกว่าคนเพศเดียวกัน จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง
ความรัก ช่วงนี้จะมีเสน่ห์มากๆมีคนเข้ามาทางนี้เรื่องเงินงานและรักไม่ขาดสาย จะเนื้อหอมไปไหนมาไหนจะเป็นที่ต้องตามีคนมารักมาชอบแต่เขาหรือเธอมักจะเป็นคนรักสนุกมากกว่าจะจริงจังหรือคบแบบไม่เปิดเผย คนมีครอบครัวต้องระวังเรื่องคำพูด การใช้จ่ายของคู่ครอง
สุขภาพ ระวังของสูงหล่นใส่หัว ห้ามปีนป่ายที่สูง ของร้อนลวก
เลขมงคล 24
สีเสริมดวง แดง เหลือง
#คนเกิดวันจันทร์
การงาน จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่คนมีความรู้ จะได้คบหาสมาคมกับคนแปลก ๆ ผู้มีอิทธิพล นักการเมือง มีผู้ชักชวนให้ร่วมลงทุนแต่ควรระมัดระวังปัญหาจะถูกฉ้อโกงหลอกลวงตามมา ดวงชะตาต้องใจเย็น ช่วงนี้ ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองระวังจะมีปัญหาในเรื่องเอกสาร ลืมเอกสารสำคัญหรือไม่มีโอกาสพูดในสิ่งที่อยากพูด ความรีบร้อนจะทำให้งานผิดพลาดได้ง่ายแม้ท่านจะขยันตั้งใจมาก มีคนมาชวนลงทุนต้องอย่าใจอ่อนเพราะจะถูกเอาเปรียบ
การเงิน เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพลักษณ์ของตนเอง จะใช้เงินแบบไม่บันยะบันยังเห็นอะไรอยากซื้อไปหมด ซื้อของออนไลน์ไม่ค่อยได้คุณภาพไม่ตรงปกแต่ก็อดซื้ออีกไม่ได้ ญาติผู้ใหญ่จะให้เงินลงทุนจำนวนหนึ่ง จะมีการตกลงในเรื่องปรับเงินเดือนท่านควรจะอ่อนน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ให้มาก
ความรัก คู่รักคู่ทะเลาะจะสงบศึกกันชั่วคราวเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้นหรือต่างคนต่างเพลีย คนโสดมักจะรักใครอย่ามโนเข้าข้างตัวเองยิ่งถ้าเจอกันบนโลกโซเชียลต้องฟังหูไว้หูจะถูกหลอก การถูกมาหลอกลวงเรื่องเงินทอง
สุขภาพ ลำไส้ กะเพาะอาหาร อย่ากินของหมักดองจะปวดท้อง ปวดท้องเมนส์
เลขมงคล 15
สีเสริมดวง ครีม ขาว ชมพู
#คนเกิดวันอังคาร
การงาน อย่าวู่วาม คิดให้รอบคอบ ระวังเรื่องความคิดไม่ค่อยเหมือนเดิมอารมณ์ค่อยข้างรวดเร็วว่องไว ถ้าต้องระวังพูดกับคนหมู่มากจะพูดไม่ค่อยคิด แต่ถ้าเป็นคนที่ทำงานกับเครื่องไม้เครื่องมือ งานไอทีจะดีมากเพราะลูกค้าเรียกหาใช้บริการ คนเป็นหมอดู ที่ปรึกษาจะรุ่งการเงิน คนที่มีหุ้นส่วนต้องระวังเรื่องการคุยตกลงเรื่องผลประโยชน์ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด
การเงิน หาได้ไม่ยากแต่หาเท่าไหร่ก็หมด ปล่อยกู้ผ่อนของได้ จะได้รายได้จากงานแบบนี้ คนรักคู่ครองจะให้ลาภหรือได้คบกับคนฐานะดีถือเป็นโชค
ความรัก ปัญหาสับสนวุ่นวายเรื่องความรักจะคลี่คลายลง คนรักจะเห็นใจและให้ความช่วยเหลือ จะตัดสินใจได้เกี่ยวกับเรื่องคนรัก คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน คนมีแฟนแล้วระวังเรื่องการเจอคนหน้าใหม่ๆเด็กรุ่นน้องมาแอบกิ๊กแอบกินกันจะเดือดร้อนภายหลัง คนโสดจะได้แฟนที่กระเป๋าหนักเจอเจ้าบุญทุ่มแต่ก็ต้องดูว่าเขาเป็นโสดจริงหรือไม่
สุขภาพ ระวัง อุบัติเหตุ ระวังเรื่องการขับรถเร็ว ห้ามขับรถฝ่าไฟแดง
เลขมงคล 24 36
สีเสริมดวง น้ำเงิน สีม่วงทุกเฉด หาเครื่อง
#คนเกิดวันพุธ
การงาน การตัดสินใจในเรื่องต่างๆต้องระวังให้รอบคอบมักคิดเห็นขัดแย้งกับคนอื่นได้ง่าย จะเกิดความดื้อรั้นแบบไม่ค่อยฟังใคร เพื่อนร่วมงานใหม่ๆจะเข้ามาช่วยเหลือ สนับสนุนในเรื่องงานหรือหางานให้ บางทีจะเกิดความขยันในเรื่องไม่เข้าท่า มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ มีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น ระวังจะมีความขัดแย้งเรื่องรายได้และผลประโยชน์ มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นภายในครอบครัว บ้านเรือนที่อยู่อาศัยจะมีการซ่อมแซมปรับปรุงเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วย ปลวกบุกรุกบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะได้สิ่งของที่ชอบใจ
การเงิน ระวังในเรื่องเอกสารต้องรอบคอบ การยืมเงิน ออเดอร์ต่างๆต้องมีหลักฐานเพราะลูกค้าจะลืมหรือตัวท่านเองลืม ส่งของผิดสั่งของเกิน จะได้เงินจากคนรุ่นน้อง ค้าขายกับวัยรุ่น วางแผนจะไปทำงานต่างถิ่นต่างแดน จะกู้ยืมใครต้องกล้าๆพูด
ความรัก คนโสดจะมีคนมารักมาชอบ ดวงมีเสน่ห์เข้ามาช่วยแก้ปัญหาหรือมาช่วยเหลือเรื่องเงินๆทองๆ คบกันครั้งนี้ไปได้ไกลถึงขั้นแต่งงาน ถ้าเป็นวัยรุ่นต้องระวังการได้คู่แบบไม่ตั้งใจ คู่ครองยังดีอยู่แต่งานหนัก
สุขภาพ ความดัน โรคประจำตัวจะกำเริบ
เลขมงคล 24 26 46
สีเสริมดวง สีทอง เหลือง ส้ม
#คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้บังคับบัญชา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีช่องทางในการหารายได้เพิ่มเติม ค่อนข้างใจร้อนใจเร็วตัดสินใจเร็วคิดแต่เรื่องผลประโยชน์ เอาแต่ใจและค่อนข้างดื้อรั้นไม่ฟังใครทำให้เจรจาไม่รอบคอบ การต่อรองเจรจาได้เปรียบแต่ควรมีการจดบันทึก คู่ค้ามักจะผิดคำพูดหรือเลื่อนนัด สนใจเรื่องแปลกๆเรื่องลี้ลับ
การเงิน ไม่ควรเอาเงินลงทุนใหม่ๆหรืออย่าเพิ่งขยายกิจการ ลูกน้องบริวารมักจะทำให้ทรัพย์สินเสียหายหรืออุปกรณ์ขัดข้องเสียหาย ถ้าสนใจซื้อเครื่องราง ของสายมูเตลูควรจะซื้อจากแหล่งเพราะมีโอกาสเจอของปลอม จะเสียเงินแต่งบ้านแต่งรถ
ความรัก ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา คนโสดจะเจอคนหน้าตาดี การงานดี หาเงินเก่งแต่สุขภาพไม่ค่อยดีหรือมีความลับมาก ไม่ควรรีบร้อนเพราะจะเจอไม้งามเมื่อขวานบิ่น คนมีแฟนแล้วระวังทะเลาะกันเรื่องการใช้เงิน แฟนมักจะป่วยไข้
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรขับรถช่วงฝนตกหนัก
เลขมงคล 15 19
สีเสริมดวง สีขาวมุก
#คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีดวงจะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆเพื่อเอามาใช้กับงาน คนทำงานประจำไปเรียนวิชาชีพเสริมเพื่อจะเอาไปประกอบอาชีพควรจะหาข้อมูลสถาบันที่ท่านจะไปเรียนให้ดีทั้งราคาและหลักสูตรว่าได้มาตรฐานหรือไม่ ทำงานออนไลน์จะออเดอร์เยอะ
การเงิน ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องเพศตรงข้ามค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีความจำเป็นในการใช้จ่ายเกิดขึ้น ทรัพย์สินเงินทองที่เก็บออมไว้มักต้องถูกนำออกมาใช้ จะได้รับของฝากของขวัญจะเริ่มมีรายได้จากเงินพิเศษ เริ่มเก็บเงินจากงานเก่าๆ ได้หนี้เก่าๆคืนแต่ก็มีเรื่องให้ชื่อให้จ่ายมากมายเก็บไม่อยู่ จะจ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น ต้องวางแผนเรื่องเงินให้ดี จะตัดสินใจขายรถเก่า ขายบ้าน ได้เงินลงทุนจากแม่หรือพี่ๆน้องๆ
ความรัก จะเจอรักแบบไม่เปิดเผยหรือพลาดท่าเสียทีเพราะความใจอ่อนเพราะเขามักจะเป็นคนมีคู่แล้วต้องสืบประวัติเขาให้ดีก่อน ความรักมักจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว คนรักคู่ครองจะสนใจเสริมดวงทำแล้วชวนท่านด้วย
สุขภาพ ไมเกรน พักผ่อนน้อย ระวังไฟดูด ของร้อน
เลขมงคล 24 36 39
สีเสริมดวง ฟ้า น้ำเงิน
#คนเกิดวันเสาร์
การงาน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีเรื่องต้องคิดอยู่ตลอดเวลา ลองเปิดตัวเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆบ้างจะได้เพื่อนใหม่หรือได้ความรู้ใหม่ๆมาเพิ่มเติมในการทำงาน คนทำงานด้านศิลปะ งานฝีมือจะมีรายได้ใหม่ๆเข้ามามีคนพูดถึงผลงานท่าน ผู้ใหญ่พิจารณาจะมอบหมายงาน
การเงิน หาเงินเก่งในช่องทางใหม่ๆ ขายของสุขภาพ รายได้ดีขึ้นแต่ไม่เหลือเก็บ คนขายของออนไลน์ควรจะมีการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมจะได้ลูกค้าใหม่ๆ ระวังจะมีคนเอาประโยชน์เทาๆมาหลอกล่อถ้ารับไว้จะเดือดร้อนภายหลัง
ความรัก คนอ่อนวัยกว่าจะเข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย การเป็นคนสดใสร่าเริง จึงทำให้ไม่ขาดคนรัก และมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ จะเจอคนถูกใจที่อาจจะเคยเป็นเพื่อนสมัยเด็กๆหรือเพื่อนแนะนำให้ คบใครช่วงนี้มักจะเป็นคนหน้าตาดี หาเงินเก่งและใช้เก่งแต่เป็นคนที่ปากคอจัดจ้าน คนมีครอบครัวแล้วจะดูแลจิตใจเห็นใจกันมากขึ้น
สุขภาพ ควรระมัดระวังสุขภาพอนามัยให้ดี ระวังปากเป็นแผล
เลขมงคล 19
สีเสริมดวงเขียว น้ำเงิน