Home Uncategorized 6 ปีเกิ ดนักษั ตรนี้สุขสบาย จะร ว ยแบบไม่ทันตั้งตัว จากทีลำบากมาแสนนาน

6 ปีเกิ ดนักษั ตรนี้สุขสบาย จะร ว ยแบบไม่ทันตั้งตัว จากทีลำบากมาแสนนาน

21

6 ปีเกิ ดนักษั ตรนี้สุขสบาย จะร ว ยแบบไม่ทันตั้งตัว จากทีลำบากมาแสนนาน

อันดับที่ 6 ปีมะโ ร ง

มะโ ร ง 1 ปีเต็มที่ต้องเผชิญ ทั้งปัญหาทั้งอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นเ รื่ อ งการเงิ นที่ฝืดเคืองไม่เข้าใครออกใคร ทั้งการงานที่เจอแต่คนหน้าไหว้หลังห ล อ ก ไม่ประสงค์ดี แต่เมื่อพ้นช่วงต้นปีเข้าสูกลางปีแล้วด ว งของคุณจะพุ่งสูงสุดขีดวาสนาประเสริฐกว่าผู้ใด

หยิบจับอะไร เป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้นบ อ กเลยว่า จะได้จับเงินแสนเงินล้าน มีเกณฑ์ได้ถูกสลากถูกรางวัล
ได้ลาภลอยก้อนใหญ่ก้อนโต หากทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้าก ร ร มนายเวร ผลบุญจะช่วยให้ผ่านพ้นเคราะห์กรรมที่ประสบอยู่ ชะตาจะดีจากนี้ยาวไปถึงช่วงต้นปีหน้า

จะด ว งขึ้นอย่างถึงที่สุดหากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ก็จะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ อ่า นแล้วดีโช คเข้าข้างข อให้แ ช ร์เก็ บด ว งนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุ สาธุ เป็นจริงเถิด

อันดับที่ 5 ปีช ว ด

ปีช ว ดก่อนหน้านี้เป็นช่วงเวลา แห่งความทุ กข์ทนทรม า นในเ รื่ อ งเงิน เดือดร้อนกับการหาเงินมากๆ หามาได้เท่าไรก็หมด ไม่มีเหลือเก็บ และยังมีปัญหาในเรื่องความรัก ที่ไม่ลงเอยหรือจบไ ม่ดี แต่ไม่นานมันก็ จะผ่านไป คนเราต้องเดินต่ออย่าไปยึดติดกับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว

มันไม่มีประโยชน์ต่อชีวิตคุณเลยด ว งชะต าของคุณ หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาเล ว ร้ า ยเหล่านั้นแล้ว จะหมดทุ กข์หมดโศกแบบปลิดทิ้ง หน้ามือเป็นหลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่างๆ จะหมดไป ช่วงนี้ให้ทำบุญมากๆ จะช่วยหนุนนำคุณ”ปสู่สิ่งที่ดี

ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจ เป็นของตัวเองหรือเปิดร้านเล็กๆ ก็ตาม จงตั้งใจทำให้ดี แล้วผลบุญของความซื่อสัตย์ที่ คุณได้สร้างไว้ อ่า นแล้วดีโช คเข้าข้าง จงพบกับความสุขความรุ่งเ รื อ งในชีวิตเทอญ สาธุๆ

อันดับที่ 4 ปีกุ น

ปีกุ นนั้นค่อยข้างทรม า นกับการทำงานอย่างมาก ในช่วงปีที่ผ่านมา การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง หาเท่าไรใช้ไม่เคยพอ บางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อเพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือน แต่ดวงชะตาของคุณกำลังจะเปลี่ยน ไป มีเกณฑ์จะได้ปลดหนี้ปลดสิน จากการที่คุณขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริต

ซื่อตรงโ ช คชะต าจะเข้าข้างช่วยนำพาให้ด ว งของคุณ ดำเนินไปพบกับความเจริญมั่งคั่ง ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ จากคนไม่มีเงินเก็บก็จะเริ่มมีทีละเล็กทีละน้อย

และนอกจากจะได้ปลดหนี้แล้ว ยังมีเกณฑ์ได้ลาภจากการโ ช คเสี่ยงโ ช คเล็กๆ น้อยๆ โช คเข้าข้างข อให้แ ช ร์เก็ บด ว งนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุเป็นจริงด้วยเถิด

อันดับที่ 3 ปีมะเ มี ย

ปีมะเมีย 2-3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าด ว งชะต า จะยังไม่พุ่งไม่ก้าวหน้าเท่าไร ทำอะไรไปแล้วก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว มีแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าด ว งของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไปจนได้มาอยู่ เป็น 1 ใน 7 ปีนักษัตรที่จะได้ปลดหนี้สิน เตรียมตัวเตรียมใจรอพบกับข่าวดีได้เลย

การทำมาค้าขายจากที่เคยชะลอตัว การเงินอยู่ในช่วงฝืดเคืองมาตลอดจะเริ่มทุเลาลงอย่างได้ชัด แน่นอนว่าการงานของ คุณจะประสบความไหลลื่นดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย

อ่า นแล้วดีโช คเข้าข้าง ขอให้แ ช ร์เก็บด วงนี้ไว้ จงพบกับความสุข ความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญสาธุๆเป็นจริงเถิด

อันดับที่ 2 ปีข า ล

ข า ลในช่วงที่ผ่านมานั้นดวงไม่ค่อยดีทำอะไร ก็จะเหนื่อยไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เป็นยุคมืดเป็นช่วงตกต่ำของชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่บัดนี้ด วงของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น และจะดีต่อเนื่องไป จนถึงในช่วงต้นปีหน้า จะหมดเคราะห์หมดโศก โชคลาภก็มีเข้ามาให้ชื่นใจ

ด ว งจะดีอย่างมาก ยิ่งเรื่องของความรักแล้วยิ่งดี ได้คู่ที่ดี หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจ วาสนา ผลบุญจะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญยิ่งขึ้นไป

อ่า นแล้วดีโช คเข้าข้าง ขอให้ แ ช ร์เก็บด วงนี้ไว้ จงพบกับความสุขความรุ่งเรืองในชีวิตเทอญ สาธุๆ

อันดับที่ 1 ปีระกา

คนที่เกิดปีนักษัตรร ะ ก า ปีนี้แม้จะเป็นช่วงขาลง มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และยังเจอปัญหาอุปสรรคประทุเข้ามาแบบหลายทาง แต่เลิกน้อยใจคิดมากไดด้แล้วมันกำลังจะผ่านพ้นไป ภาระหนี้สินของคุณจะ หมดไปในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้ ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็จะหมดไป

ในสิ้นเดือนนี้ ถ้าอยากมีร า ยได้เพิ่มมากขึ้น ควรต้องลงทุนร่วมธุรกิจหรือมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของ
คุณจริงๆ

ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบเรียบ อ่า นแล้วดีโ ช คเข้าข้างให้แ ช ร์เก็ บด วงนี้ไว้ จงพบกับความสุข

Facebook Comments