Home Uncategorized คนเกิ ด 5 ร า ศีช่วงหลั งด วงชะตาเป็นเศรษฐี รับทรัพย์รับเงิ น รับทองเต็มกระเป๋าตุ ง

คนเกิ ด 5 ร า ศีช่วงหลั งด วงชะตาเป็นเศรษฐี รับทรัพย์รับเงิ น รับทองเต็มกระเป๋าตุ ง

26

คนเกิ ด 5 ร า ศีช่วงหลั งด วงชะตาเป็นเศรษฐี รับทรัพย์รับเงิ น รับทองเต็มกระเป๋าตุง

ร า ศีตุลย์ (ผู้ที่เกิ ดระหว่าง 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

ในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้น ดูเ ห มื อ นว่าคุณมีหนี้มีสินเต็มไปหมด หลายสิ่งหลายอย่ างเกิดจากก ารกระทำของคุณเองทั้งนั้น ทั้งในเ รื่ อ งอยากได้อยากมีเหมือนคนอื่น จนกลายเป็นหนี้สินต ามตัวในที่สุด แต่บ อ กเลยว่า ฟ้าชะตาพลิกเปลี่ยนด วงเปลี่ยนหมดแล้ว นับจากวันนี้ไป บุญวาสนาที่เคยได้ทำไวจะส่งผลให้ชีวิตคุณดีขึ้น อย่างเห็ นได้ชัดหนี้สินจะค ล า ย จากคนที่มีศัต รู ก็จะกลายเป็นมิตรในที่สุด รอรับทรัพย์เป๋าตุงหลังวันที่ 16 เป็นต้นไป

ร า ศีพฤษภ (ผู้ที่เกิ ดระหว่าง 15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

เป็นร าศีที่โช คดีสุดๆ เนื่องจากด ว ง ด า วร้ า ยๆ ได้ออกจาก ราศีพฤษภไปหมดแล้ว แถมยังมีด วงดาวที่ดี เข้ามาอีกเหมือนโช คสองชั้น ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ โดยเ ฉ พ า ะเ รื่ อ งด วงดาวของความรัก มีฤกษ์ดี ที่อาจจะได้แต่งงาน ส่วนคนไร้คู่ก็เตรียมสละโสด หลังจากวันที่ 1 รอรับเงินทอง รับทรัพย์ก้อนโต กลายเป็นเศรษฐีป้ายแดงแห่งเมืองไทย

ร า ศีกรกฎ (ผู้ที่เกิ ดระหว่าง 16 ก.ค. -15 ส.ค.)

ในช่วงเดือนผ่านมานั้น ช่วงชีวิตคุณดูเ ห มื อ นว่าจะติดปัญหาเ รื่ อ งเงินมาก การกู้ห นี้ยืมสินอยู่เรื่อยมา หยิบจับอะไรก็ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องกลัวหลังจากนี้ไปอีก 7 วัน ด ว งจะเปลี่ยนไปด ว งชะตาพลิกผันเป็นดีมีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ที่สามารถป ล ด หนี้สินไปตลอดกาลได้เลย สำหรับเ รื่ อ งความรักนั้น จะไปได้สวยในช่วงต้นเดือนหน้า คุณต้องให้เวลาให้ความสำคัญกับคู่รักคุณ ให้มากขึ้นกว่านี้

ร า ศีกันย์ (ผู้ที่เกิ ดระหว่าง 16 ก.ย. –15 ต.ค.)

เป็นร าศีที่เด่นในเรื่องของโ ช ค ลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่ค า ดหวังมาก่อน มีโอกาสใหม่ๆ เข้าในชีวิต หรือบางอย่ างอาจจะได้เกิ นความคาดหมาย รวมถึงเรื่องความรัก อาจจะเจอเ ห ตุก าร ณ์เซอร์ไพรส์เกิดขึ้น โดยไม่ทันตั้งตัว เตรียมรับทรัพย์รับเงินรับทอง โช คชะต ามีเกณฑ์ถูกห ว ยรวยมากกลายเป็นเศรษฐีใหม่

ร า ศีธนู (ผู้ที่เกิ ดระหว่าง 16 ธ.ค. -15 ม.ค.)

ช่วงที่ผ่านมาด ว งดาวร้ า ยๆ ออกไปหมดแล้ว เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาแ ถ มดวงดาวเรื่องความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเ สียงเข้ามาแทน ทำให้ชาว ร าศีธนูจะประสบความสำเร็จ แบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกิ นตาจนคนอื่นอิจฉา เ พ ร าะชาวร าศีนี้จะมีอิทธิพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น ด วงชะตาจะพลิกผันกลายเป็นเศรษฐีป้านแดง รับทรัพย์รับโ ช คกระเป๋าตุงจนนับเงินไม่ทัน

เรียบเรียงโดย kiddeepost

Facebook Comments