Home โพสต์ดวง โชคก้อนใหญ่จะเข้ามา จะได้จับเงินล้าน สำหรับ 5 วันเกิดนี้

โชคก้อนใหญ่จะเข้ามา จะได้จับเงินล้าน สำหรับ 5 วันเกิดนี้

0

ดว งชะตา ของแต่ละคนนั้นจะเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวัน ขึ้นอยู่ว่ากรร มของใครจะหนักจะเบา วันนี้จะพาไปเปิดดว ง 5 วันเกิด จะมีลาภและโชคก้อนใหญ่เข้ามาในชีวิตเพราะอีกไม่นานจะได้รับข่าวดี จะได้รถได้บ้าน มีเงินใช้หนี้กันไปเลยจ้า จะได้แก่คนที่เกิดวันไหนกันบ้างนั้น ต้องตามไปเช็ คพร้อมกันเลยจ้า

 

ท่านเกิดวันอาทิตย์

ดว งชะตามีเกณฑ์ท ะเล าะเบาะแว้งกับคนใกล้ชิดและคนในที่ทำงานร ะวั งเรื่องอารมณ์ให้มาก เรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ แค่น้ำผึ้งหยดเดียว อาจทำให้หน้าที่การงานมี ปัญหาใหญ่ได้ จะคิดทำอะไรควรมีสติอยู่ตลอดเวลา อย่ าทำอะไรลงไปด้วยอารมธ์และการประชดประชัน มีเกณฑ์จะได้รับการอุปถัมภ์จากเพศตรงข้ามสูงวัย อาจเป็นได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และจะได้ของมีค่าที่อย ากได้มานาน แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงทาย

 

ท่านเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้จะมีรายจ่ายเข้ามามาก งานเงินที่เคยมีคนรับปากหรือสัญญาว่าจะให้จะเลื่อนออกไปอย่ างไม่มีกำหนด จะได้เงินมาต้องด้วยสิติชะตาชีวิตจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานและเงินทอง เพศตรงข้ามผิวขาวบุคลิกดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงทาย หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ร้านทองลองหยิบสักใบ

ดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินไปวางดาวน์ซื้อรถยนต์ หรือเอาไปปิดยอดหนี้คงค้าง จนหมดหนี้หมดสินได้ และดว ง ชะตาท่าน 2 ปีต่อจากนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปีทองเลย 2562 ถึง 2564 ดว งชะตามีแนวโน้มจะรวยระดับมหาเศรษฐี

 

ท่านเกิดวันอังคาร

ให้ระวั งเรื่อง การใช้จ่าย เป็นสำคัญ มีเกณฑ์เสี ยเงิน มากกว่าได้เงิน มีเกณฑ์ที่ จะทำให้คุณต้องหมุนเงิน กะทันหันจนแท บล้ มป่ วย เพราะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คา ดคิด ไม่คาดฝัน โผล่มาก้อนใหญ่ ที่ต้องรีบเคลียรีบสะสาง แต่หลัง 15 มีนาคม – 17 เมษายนเป็นต้นไป ชายสูงวัยกว่า ผิวขาว สูงโปร่ง มีโอกาสที่ จะเป็นลูกครึ่ง หรือชาวต่างชาติ นำความสำเร็จ เข้ามาให้คุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเสี่ยงทาย

หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูง มาเร่ขายแล้วยื่น ล็อตเตอรี่ใบสุดท้าย ให้รับไว้ อย่ าปฎิเสธ ดว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน ถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน มีเงินซื้อรถมีเงินปลูก บ้านหลังใหญ่ ครอบครัว มีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบาก อีกต่อไป และปี62 นี้ถือเป็นปีที่

ดว งชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดงมีดว งโชคลาภ ตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียร ไม่เอาเปรียบไม่คดโก ง จะทำให้ดว งท่านดี ย าวๆ จนถึงปี63 เลย

 

ท่านเกิดวันพุธ

เป็นช่วงที่คุณจะต้องเผชิญหน้า กับปัญหาต่างๆ หรือความวุ่นวาย อย่ างถึงที่สุด อาจโดนรังแกโดนกลั่ นแกล้งจากคนที่ อยู่รอบข้าง ฉะนั้นอย่ าไว้ใจใครให้มากนัก แต่หลัง 16 มีนาคม – 1 เมษายนเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ ของมีค่าจากเพศตรงข้าม ที่อ่อนวัยกว่า และ การยอมรับจากคนที่เคยดูถูกคุณ ตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยัง มีเกณฑ์ได้ โชคลาภ จากการเสี่ยงทาย หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ มาเร่ขายใกล้วัดวาอาราม ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ

ดว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัล หลักแสน มีเงินเอาไป ใช้หนี้ใช้สิน ชีวิตไม่ต้อง ติดค้างใครอีก แถมมีเงินเหลือ เก็บก้อนโต และปี2562 นี้ถือเป็นปีที่ดว งชะตาท่าน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดว งโชคลาภ ตลอดปี

ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการ ส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริม อะไรก็รุ่ง หยิบจั บอะไร ก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโก ง จะทำให้ดว ง ท่านดีย าวๆจนถึงปี2563 เลย

 

ท่านเกิดวันเสา ร์

ช่วงนี้จะมีรา ยจ่าย เข้ามามาก งานเงินที่เคยมี คนรับปาก หรือสัญญาว่าจะให้จะเลื่อนออกไป อย่ างไม่มีกำหนด จะได้เงินมา ต้องด้วยสิติปัญญาน้ำพักน้ำแรง และ โชคดว งของ ตนเองแค่นั้น จะไปหวังพึ่งน้ำบ่อหน้า แบบแต่ก่อนคง ไม่ได้แล้ว แต่หลัง 16 มีนาคม – 16 เมษายนเป็นต้นไป ชะตาชีวิตจะโดดเด่นในเรื่อง ของหน้าที่การงาน และเงินทอง เพศตรงข้ามผิวขาว บุคลิกดี จะนำความโชคดี มาให้กับคุณ แถมท่านยัง มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงทาย

หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ ที่เร่ขายใกล้ร้านทอง ลองหยิบสักใ บ ดว งท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินไปวางดาวน์ ซื้อรถยนต์ หรือเอาไปปิดยอดหนี้ คงค้าง จนหมดหนี้ หมดสินได้ และปี62 นี้ถือเป็นปีที่ดว งชะตาท่าน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง

มีดว งโชคลาภตลอดปี ทำงานอะไรก็รุ่ง ทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการ ก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริม อะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็ เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียรไม่เอาเปรียบ ไม่ค ดโก งจะทำให้ดว งท่านดี ย าวๆ จนถึงปี 2563 เลย

หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้สถานีรถไฟ หรือสถานีรถไฟฟ้า ลองหยิบมาสักใบดว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้านเอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน ออกรถใหม่ป้ายแดงได้เลย และดว งชะตาท่าน 2 ปีต่อจากนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปีทองเลย2562 ถึง 2564

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *