Home โพสต์สาระความรู้ เผย 5 ร าศีจากที่เคยเหนื่อยสุดแล้ว เตรียมพร้อมอ้าแขนรับทรัพย์

เผย 5 ร าศีจากที่เคยเหนื่อยสุดแล้ว เตรียมพร้อมอ้าแขนรับทรัพย์

ลาความจนราศีที่ 1 กรกฎ

ชะตาของชาวราศีกรกฎ ตั้งแต่วันที่ 14 ในทางโหราศาสตร์นั้นร าหูเป็นมิตรกับพ ระเสาร์ และเกื้อกูลต่อพ ระจันทร์ และราศีกรกฎ มีเทพพ ระจันทร์เป็นเทพประจำตัว เมื่อราหูมาทับ แปลว่าร าหูเข้ามาเป็นคู่สมพลกับเจ้าเรือน มันก็จะส่งผลให้ชีวิตวุ่นวายหน่อย ๆ เหนื่อยหน่อย จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ แต่อย่างไรก็ดี หากมีมิตรมีคู่ แล้วไม่ไปชวนเขาทะ เลาะ จะเป็นกำลังหนุนชะตาแก้ภัย จากราหูที่มาทับเรือนต

การเงิน – ในช่วง 1ปีครึ่งที่ผ่านมา ราหูมาค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน แต่ ณ บัดนี้มันจบไปแล้ว จากนี้เป็นต้นไป ต่อให้มีเรื่องเ สี ยเงิน ก็จะไม่เ สี ย เท่าที่เคยเ สี ยมาในอดีต ปีนี้จะได้เงินเยอะ แต่ก็จะเ สี ยเยอะ มีรายจ่ายในการซื้อบ้าน รถ ขยายกิจการงานต่างๆ

การงาน – มีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน แม้จะมีหนี้สินบ้างก็ไม่เป็นไร หากเป็นข้าราชการจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ส่วนนักธุรกิจ ก็จะได้ขยับขยายกิจการ มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่

สุ ขภาพและอุบัติเหตุ – ด วงชะตาเห็นได้ชัดเจนว่า ราหูทับจะมีเกณฑ์ป่วยเจ็บทั้งร่างกายที่จะตรวจหาได้ยาก ควรออกกำลังกายไว้เป็นหลักเพื่อให้ร่ า ง ก า ย แข็งแรง แล้วทำอารมณ์ให้ดี จะได้มีกำลังใจให้ผ่านพ้นจากโ ร ค ภั ย ที่เกิดจากบ่วงก ร รม

ความรัก – ถ้ามีคู่ อย่าชวนคู่ทะ เลาะ เพราะดาวคู่มีเกณฑ์เดินเป็นอริกับด วงชะตา ตั้งแต่วันที่ 16 ไป 1 ปีครึ่ง แปลว่าจะมีเหตุเล็กน้อยปลีกย่อยที่ทำให้เราขั ดแย้งหรือทะ เลาะ หรือขัดกันเองกับคนรัก ฉะนั้นต้องรู้จักประนีประนอม ส่วนใครที่เป็นโสด ตอนนี้เอาเวลาไปทุ่มเททำมาหากินจะดีกว่า เพราะดาวคู่เป็นอริกับด วงชะตา คบกับใครก็จะ มีปั ญ หา

ลาความจนราศีที่ 2 ราศีสิงห์

เมื่อ 1 ปีที่ผ่านมาถูกราหูทั บแล้วค่อยขยับเมื่อเดือนมกราคม อะไรหลายอย่างยังอึมครึมปีนี้จะเป็นปีแห่งการเริ่มต้น ที่นำไปสู่การขยับขยายและประสบความสำเร็จ เคยเจรจาความกับใคร หรือมีปัญหากับคนรัก หลังจากนี้เขาจะยอมเรา ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงเรื่องที่ยากจะง่ายขึ้น ที่สำคัญ สิ่งที่เริ่มต้นใหม่ทำใหม่ ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไปจะมั่นคง

การงาน – มีเกณฑ์การงานเจริญรุ่งเรือง เริ่มต้น แล้วนำไปสู่การขยับขยาย งานด้านวงการบันเทิง งานที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายของกินของใช้ และงานที่เกี่ยวข้องกับดนตรีศิลปะ มีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ เนื่องจากดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนการงานโคจรเดินหน้าอย่างมีจังหวะจะโคนและรวดเร็ว ใครสมัครงานก็จะได้งาน ใครลงทุนก็จะเริ่มต้นสร้างตัวเป็นความสำเร็จ มีบ้านมีรถ

การเงิน – สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็ว งานเยอะ เงินมากหมุนผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาก่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองและนำไปสู่ความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัด

สุ ขภาพ และอุบัติเหตุ– ที่น่าก ลั ว ป่ ว ย เ จ็ บ และไม่สบาย แต่จากนี้ จะสุ ขภาพดีขึ้นเป็นลำดับ สุ ขภาพกายสุ ขภาพจิตแข็งแรง พร้อมกับด วงชะตาที่ดีขึ้นเป็นลำดับ อย่างไรก็ตาม การดูด วงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูด วงแล้ว และทราบโชคชะตาของแต่ละราศีแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยันและตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งด วงชะตาร าศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีร่ำรายสมใจปรารถนาค่ะ

ความรัก –ใครที่เป็นโสด ไม่ได้เด่นชัดว่าจะ มีเกณฑ์แต่งงาน แต่ถ้าอยากแต่ง ให้ทำตามปรารถนาได้เลย เพราะเป็นช่วงปลอดโปร่ง ใครที่มีครอบครัวแล้ว ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ก็เบาแล้ว

ลาความจนราศีที่ 3 ราศีเมษ

ด วงชะตาของชาวราศีเมษ จะมีความแปรปรวนเปลี่ยนแปลง อาจจะมีทั้งดี-ร้ า ย ทั้งนี้ ด วงราศีเมษ คือ ร าศีเดียวกับด วงเมืองกรุงรัตนโกสินทร์ หากประเทศไทยเป็นอย่างไร ในภาพรวม ก็จะส่งกระแสแห่งพลังให้ชาวร าศีเมษเจอเหตุการณ์คล้าย ๆ กัน ดาวพฤหัสบดีโคจรเล็งชะตาเมือง ตั้งแต่วันที่ 6 ซึ่งจะส่งผลดีกับชาวราศีเมษให้ได้รับพลังเทพพฤหัสบดี คือ โชคลาภ มงคลบุญกุศล เทวดาคุ้มรักษา อย่างไรก็ดีจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงย้ายบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน เป็นต้น

การงาน – ดาวการงานอยู่ในมุมมรณะมา 2 ปีครึ่ง ชาวราศีเมษที่รู้สึกเหมือนเจอทางตัน ทุกข์ มีความกังวล ตกงาน งานไม่มั่นคงในช่วงที่ผ่านมา ข่าวดีคือ พ้นเดดไลน์แล้ว จบสิ้นเมื่อประมาณวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา จะมีมุมของการงานที่เริ่มต้นได้ตั้งแต่ต้นปี เพราะดาวการงานพ้นจากมุมอับ เป็นจังหวะที่เริ่มต้นดี แต่ก็เหนื่อยยาก ต้องต่อสู้และดิ้นรน

การเงิน – ดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะ มีกำลังตลอดทั้งปี สภาพคล่องดี ถ้าขยันก็จะไม่มีปัญหา เงินทองไหลมาเทมา

สุ ขภาพและอุบัติเหตุ – อย่าประมาท โดยเฉพาะเดือนมีนาคม-พฤษภาคม การเดินทางไกลต้องระมัดระวังตั้งสติ ควรไปสร้างบุญสร้างกุศลตามศรัทธา

ความรัก – มีโอกาสลงเอย สมหวังในความรัก ได้เริ่มต้นทำอะไรด้วยกัน ในจังหวะที่ชีวิต กำลังจะเริ่มต้นเดินไปข้างหน้า

ลาความจนราศีที่ 4 ราศีพฤษถ

ปีนี้พลังบุญที่ เคยสร้างจะหนุนนำให้ชีวิต มีความเจริญก้าวหน้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ฟั นธงเนื่องจากดาวเสาร์โคจรพ้นจาก การเล็งชะตาไปแล้ว หลังจากถูกจองจำมา 1ปีครึ่ง ทำให้มีความทุ กข์ความโ ศ ก อึดอัดแต่บัดนี้คุณพ้นเคราะห์แล้ว

การงาน – จะขยับขยาย ดารา นักแสดง นักธุรกิจ ราชการ มีโอกาสขยายตัว โกอินเตอร์ทั้งตัวบุคคล-สินค้า ธุรกิจจะเริ่มต้นเดินหน้า ไม่มีทางมืด-ทางตันเหมือนที่ผ่านมา เป็นปีแห่งการแหกกฎระเบียบทั้งหมดที่เคยมีมา ต้องรู้จักเปลี่ยนแปลง ไม่เดินตามสิ่งที่เคยทำ คิดใหม่ ทำใหม่ เริ่มต้นใหม่ แล้วจะดี ใช้วิธีการใหม่ ๆ รูปแบบใหม่ ๆ ใช้สื่อโซเชียลมาช่วยในการสร้างสรรค์ผลงาน

การเงิน – เป็นจังหวะที่จะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีทั้งปี โดยที่คุณต้องขยัน ทุ่มเท และใส่ใจ แต่จะรวยหรือสำเร็จมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่เคยสร้างมาในอดีตและบุญปัจจุบันในชาตินี้ด้วย

สุ ขภาพและอุบัติเหตุ – ปีนี้เป็นปีที่ชาวราศีพฤษภสุ ขภาพจะแข็งแรงขึ้น ความเครียดจะหายไปแนะนำให้หาโอกาสไปสร้างบุญใหม่ ตามที่ศรัทธา จะเป็นมงคลหนุนนำชีวิต

ความรัก – ใครที่มีครอบครัวแล้วและยังอยู่ดีกันอยู่ ให้สบายใจได้ว่า ที่เคยระหองระแหงมาตลอด 1-3 ปีที่ผ่านมา บัดนี้พ้นแล้ว โดดเด่นมาก ส่วนใครที่เป็นโสดจะเจอคู่แท้ และเป็นคู่ที่นำมาซึ่งความสมหวังสมปรารถนา

ลาความจนราศีที่ 5 ราศีเมถุน

ปีนี้เข้าสู่การต่อสู้กับวิบากของชะตาก ร รม เนื่องจากดาวเสาร์เริ่มโคจรเล็งด วงชะตาราศีมิถุน ตั้งแต่วันที่ 1 และจะอยู่ไป 2 ปีครึ่ง ตามโหราศาสตร์ว่าไว้ว่า จะเหนื่อยยาก ทุ กข์ ชีวิตมีปัญหา ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียน อย่าเพิ่งมีความรัก ให้วางเรื่องรักไว้ก่อนเลยในช่วง 2 ปีนี้ ไม่งั้นจะเจ็บ ๆ เจ็บหนักเลยเตือนแล้วนะ

การงาน – ดาวการงานยังโคจรอยู่ในมุมที่พอจะเดินหน้าไปได้ แปลว่า ต้องดูรายละเอียด ถ้าทำหุ้นทำธุรกิจกับใครจะมีปัญหา ถ้ามีเจ้านายก็จะมีแรงกดดัน ถ้าทำส่วนตัวปัญหาก็จะน้อยหน่อย แต่ต้องรอบคอบ รัดกุม และระมัดระวัง ดังนั้นชาวราศีมิถุน มีเกณฑ์จะได้กลับไปทำงานเก่า ๆ ที่ตนเองถนัดมีความสามารถ และทำให้ดีที่สุด อย่าประมาท อย่าโลภอย่าหุ้นกับใคร

ความรัก – มีเกณฑ์จะมีปัญหาเรื่อง ความรัก ใครที่มีครอบครัวต้องประคับประคอง จากนี้ไป 2 ปีครึ่ง นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม และให้คิดว่า ถ้าไม่ใช่คู่แท้ มันจะจบตรงนี้แหละ ส่วนคนที่เป็นโสดอย่าเพิ่งมีใครใหม่ ๆ อยู่ครองตนเป็นโสดต่อไป ให้คบกันยาวๆ

การเงิน – ดาวการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่มีราหูมาค้นทรัพย์ตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2563 อยู่ไปปีครึ่ง ถึงราวปลายปี 2563 แปลว่า ต้องประหยัด มัธยัสถ์ อย่าเพิ่งลงทุนใหญ่ ๆ อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน อย่าไปค้ำประกันหรือรับรองใคร อย่าไปใช้เงินในทางสุ่มเสี่ยง

สุ ขภาพและอุบัติเหตุ – ชาวราศีมิถุนต้องระวังค อ ห ล อ ด ล ม ทางเดินห า ย ใ จ ทรวงอก ให้ไปตรวจร่ า ง ก า ย อย่างละเอียด หากมีอะไรผิ ดปกติให้รีบรักษา ก็จะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *