Home โพสต์สาระความรู้ คนสี่วันเกิดที่ผ่านมาชีวิตตกต่ำเกิน แต่ต่อไปนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลง ชีวิตใหม่สร้างตัวสุขสบายกว่าเดิม

คนสี่วันเกิดที่ผ่านมาชีวิตตกต่ำเกิน แต่ต่อไปนี้มีโอกาสเปลี่ยนแปลง ชีวิตใหม่สร้างตัวสุขสบายกว่าเดิม

ชะตาเปลี่ยนเกิดจันทร์

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาโชคชะต า ของคุณโดดเด่น ในเรื่องของ การทำงานแต่เจอปั ญหามาบ่อยครั้ง อาจจะทำให้คุณรู้สึกต ก ห ล่ น และรู้สึกท้อแท้ในเรื่องของโชคชะ ต า

และช่วงของเดือน10-11สิ่งใดที่ คุณกำลังทำอยู่จะเริ่มดี จะเริ่มประสบความสำเร็จ จะมีผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็ง อาจจะทำให้คุณได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ในช่วงระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งยังมีโชคในเรื่องของสลาก ตัวเลข เตรียมตัวรับทรัพย์ได้เลยท่าน

ชะตาเปลี่ยนเกิดพุธ

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาคนที่เกิดในวันพุธ เหนื่อยกับการทำงาน บางสิ่งบางอย่างที่ต้องแบกรับ ในตัวของคุณเพียงคนเดียว บางครั้งอาจจะรู้สึกว่าบางคนเข้ามาเพื่อหา ผลประโยชน์ เข้ามาเพื่อเอาดีใส่ตัวสุดท้าย ก็โด นว่าโด นหัวหน้าเพ่งเล็งอยู่

ใน 12 วันต่อจากนี้ชีวิตจะดีขึ้น สิ่งใดที่คุณกำลังทำและรู้สึกว่าไม่ ดี ก็อย่าลืมที่จะปล่อยวาง สิ่งใดที่และรู้สึกว่า มันดีอยู่แล้ว ก็ทำต่อไปไม่ต้องไปสนใจคำพูดใคร อีกอย่างหนึ่งใครที่กำลังทำให้ชีวิต ของคุณเจอปั ญหา ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ คุณปล่อยไปเลย ไม่ต้องไปกังวล คิดซะว่าก็แค่เห่า เดี๋ยวมันจะผ่านไปเอง เ ว รใครเวรมัน เดี๋ยวก็เจอ ชีวิตของคุณจะดีแน่ ถ้าคุณรู้จักปล่อยวาง ยิ่งในช่วง 12 วันต่อจากนี้มีโชคเกี่ยวกับตัวเลข นำทางให้คุณพบกับความเจริญ

กราฟชีวิตเกิดพฤหัส

ท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี แนะนำในช่วงที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ คุณจะต้องมีสติยั้งคิด ย้ำทำ เวลาคิดจะทำอะไร จะต้องระมัดระ วั ง คนบางคนที่เข้ามาหาผลป ระโยชน์ คนบางคนที่พมช่วงชิงความดี ความชอบของคุณไป

หลังวันที่ 16 กำลังจะเริ่มต้นแห่งโชค แนะนำว่าให้สวดมนต์ภาวนา ตั้งแต่วันนั้นเลย เพื่อเป็นการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป นำสิ่งดีๆเข้ามา ต้นเดือนหน้าแนะนำเลยนะว่าให้ตื่นเช้า สวดมนต์เลย แล้วสิ่งดีๆจะปรากฏให้พบเจอ คนเกิดในวันพฤหัส จะต้องทำ ขอให้เชื่อในเรื่อง ของการทำน า ย ลองทำดูสักครั้งก็ไม่ เ สี ยหาย ชีวิตจะดีขึ้น จะมีแต่สิ่งที่ดี สิ่งที่คุณรู้สึกสบายใจ เข้ามาในชีวิต ขอให้โชคเข้าข้างท่านด้วย

กราฟชีวิตเกิดศุกร์

สำหรับท่านที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาจนถึงรอบปัจจุบัน ชีวิตคุณวุ่นว า ย กลับหน้าที่การงานเป็นหลัก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องรับชอบ และคุณเป็นจุดศูนย์กลาง ของหลายสิ่งหลายอย่าง ทั้งในเรื่องของการรับ ผิ ด ชอบ การเลี้ยงดู การเงิน การงาน ทุกสิ่งทุกอย่างคุณเป็นผู้นำในเรื่องของสิ่งเหล่านี้ อาจจะรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ เป็นกังวลใจบ้าง แต่ขอให้ทำต่อไป เพราะสิ่งดีๆ กำลังจะปรากฏ

ขึ้นเดือน 11-12 เป็นช่วงเปล่งแสงเปล่งบารมี นำทางให้ชีวิตของคนที่เกิดในวันศุกร์ พบเจอกับความสุขสบาย สิ่งใดที่กำลังรอคอยจะ ปรากฏให้พบไม่เกิน 10 วันหลังจากขึ้นเดือนใหม่ ชีวิตของคุณจะดีขึ้น สิ่งที่รอคอยจะทำให้ชีวิตคุณ มีความสุข คนรอบข้างเขาจะมีความสุขขึ้น

แนะนำว่าอย่าลืมสวดมนต์ภาวนา สวดมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ชินบัญชร แล้วสิ่งดีๆ จะปรากฏให้พบเจอ อีกทั้งในช่วงนี้จะมีโชคลาภ เกี่ยวกับการเงิน ตัวเลข สลากรางวัล จะทำให้คุณได้เงินทองก้อนโต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *