Home โพสต์สาระความรู้ แนะนำภรรຍาที่ดี 13ข้อจงฝึกไว้กัน คุณสามีจะได้หลงได้รักมาก

แนะนำภรรຍาที่ดี 13ข้อจงฝึกไว้กัน คุณสามีจะได้หลงได้รักมาก

แนะนำภรรຍาที่ดี 13ข้อจงฝึกไว้กันคุณสามี จะได้หลงได้รักมาก กับการแต่งงานนั้นไม่ใช่จุดแฮปปี้ เอ็นดิ้งของความสัมพันธ์แต่ อย่างใด แต่เป็นเพียง บททดสอบสุดแสน จะยิ่งใหญ่ของคน2คน และยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นบททดสอบที่ย ๅ ก เอาการเลย

ในฐานะที่เราเป็นภรรยๅ เราจะทำอย่างไรดี ให้ชีวิตคู่นั้นไปได้ตลอด รอดฝั่ง มาดูคุณสมบัติภรรยๅที่ดี กันดีกว่าแล้วสามีคุณ ไม่มีทางไปหลงรักใครอีก

ภรรยๅที่ดีกับ 13 ข้อสามีหลงรัก

1 คุณภรรยามีความสวย จากภายใน และนอกด้วยยิ่งดี

โดยภายนอกนั้น ก็สำคัญ หากภายใน ไม่สวยไม่ผ่องใสก็คงเป็นภรรยๅที่ดี ไม่ได้แน่ๆ หากคุณเป็นคนจิตใจดี มีนิสัยที่ อ่อนโยน ไม่ ห ย า บ ค า ย เก่งในการสร้างบรรยๅกาศ ทำให้คนรอบข้าง หัวเราะได้ เท่านี้ก็เป็นสัญญาณ ภรรยๅที่ดี ให้หนุ่มๆ

2 ภรรยาคือเพื่อนที่ดี ที่สุดของสามีให้ได้

เรื่องไม่ว่าจะ ทุ กข์เพียงใด เรื่องสนุกเล็กน้อยประจำวัน คุณสามีสามารถเล่าให้เธอฟังได้ แบบสบายใจ เธอมีเวลารับฟังทุกเรื่อง เธอรู้ค ว า ม ลั บ ของคุณ และไม่จำเป็นต้องมี เรื่องปิดบัง

3 ให้รักสามีอย่าง สุดหัวใ จ

ในคำว่า รัก นั้นก็ยังสำคัญ กับความสัมพันธ์อยู่ดี ถึงความรักจะมีจืดจางไปได้ หากแต่ความจริงแล้ว ความรักนั้น เปลี่ยนรูปแบบไปตามกาลเวลามากกว่า ฉะนั้นแล้ว หากเธอยังอยู่กับคุณสามีรักคุณเพียงคนเดียว ยังดูแลและเอาใจใส่ คุณเหมือนเดิมทุกวัน เท่านี้ก็คือความรักแล้ว

4 คุณเธอต้องรักคน ที่สามีรักให้ได้

ในครอบครัวของสามีเพื่อนของสามี ถ้าเธอให้ความสำคัญ กับ สิ่งที่คุณสามีรัก จับมือเธอไว้แน่น เพราะเธอนี่แหละ ที่รักคุณที่สุด และพร้อมจะเป็นแม่ที่ดีของลูก และดูแลครอบครัวคุณได้แน่

5 ต้องสร้างความคาดหวัง ให้สามี บนพื้นฐานของความเป็นจริงให้ได้

จะไม่เพ้อไม่สร้างความฝันลมๆ แล้ว ยั ด เ ยี ย ดให้สามี แบบที่ทำไม่ได้บนโลกความจริง เธอมองโลก ในแบบที่มันควรจะเป็น และ ไม่คาดหวังให้คุณเป็นเจ้าชๅยดูแลเจ้ๅหญิงแบบนิ ย า ยเพ้อฝัน

6 เป็นเพื่อนที่เที่ยว กับสามีได้ทุกเมื่อตลอด

โดยไม่เคยต้องคิดเลยว่า ชีวิตต่อจากนี้ จะอยู่กับใคร เพราะภรรยๅคนนี้ สามารถเป็นคำตอบให้ กับคุณสามีได้ เที่ยวด้วยกันได้ เล่น มุ ข ต ล ก ได้ไม่มีเบื่อ ไปไหนไปกันได้ทุกเมื่อ

7 ต้องให้กำลังใจ สามีเสมอ

ชายหนุ่มทั้งหลาย จงฟังไว้จงเลือกแต่งงาน กับผู้หญิงที่พร้อม ให้กำลังใจคุณ เพราะเบื้องหลังความสำเร็จ ของผู้ชายหลายคน ล้วนแล้วแต่มาจากภรรยๅทั้งนั้น

8 ลองทำให้สามี เป็นคนที่ดีขึ้นได้

ใครก็สามารถทำเรื่อง ผิ ด พ ล า ดได้ทั้งนั้น และไม่ว่าจะกี่ครั้ง ที่สามี ผิ ด พ ลาดไป เธอจะยังคงอยู่และคอยประคอง ให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้น ไม่ย่อท้อ ต่ออะไรง่าย

9 เธอเชื่อใจสามีมาก

แม้ความเชื่อใจนั้น ไม่ได้เกิดกันง่ายๆ หากเธอเชื่อในคำพูดของคุณ มากกว่าใครๆ นั่นคือภรรยๅ ที่คุณภาพ คับแก้วสุดๆเลยล่ะ และยิ่งเธอให้ความเชื่อใจคุณมากเท่าไหร่ คุณเองก็ควรจะซื่อสัตย์ต่อเธอมากเท่านั้น

10 ทำให้มีวุฒิภาวะ

มันไม่ใช่หมายถึงความ แ ก่ หรอก แต่หมายถึง ความสามารถในการค ว บ คุ ม อารมณ์ เมื่อต้องเจอเรื่องที่ไม่คาดคิด จงเป็นภรรยๅ ที่มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดี อย่า ง อ แ ง มากเกินไป เพราะเขาอาจฝาก ฝั ง อะไรใดกับคุณไม่ได้

11 เธอให้อภัยคน

ทุกคนล้วนทำความ ผิ ด ไม่มีใครดีไปหมดหรอก จงอย่าแต่งงานกับสาว ที่ไม่เคยลืมเรื่องราว ฝั ง ใจใน6ปีที่แล้ว ที่คุณคิดว่าเคลียร์กับเธอ จบไปแล้ว ถ้าเธอไม่สามารถแยกแยะ เรื่องราวเหล่านั้นได้ และคอยแต่จะพูดเรื่อง แ ย่ ๆ ของคุณในอดีต เป็นประจำๆ อ ย่ าได้พลๅดแต่งงานกับเธอ

12 หัดทำกับข้าวอร่อย ให้เป็นบ้าง

เพิ่มความเสน่ห์ปลาย จ วั ก ไม่ว่าจะยุคไหน ก็ยังใช้ มั ด ใจคุณสามีได้เสมอ อาหารของคุณจะรสชๅติอร่อย เป็นพิเศษเลยล่ะ หากได้ทำให้คนที่คุณรัก ฉะนั้นหากมี วิชาครัวอยู่แล้ว เอามาใช้ซะ แต่หากยังไม่มี ให้ฝึกเรียนรู้เสี ยเดี๋ยวนี้

13 ต้องมีความอดทน แต่ไม่ทนอยู่

และใครกันที่จะ ชอบคนอารมณ์เ สี ยตลอดเวลา ถ้าคุณคือภรรยๅที่แสนดี จะอดทน ใจเย็น ระงั บอารมณ์ของตัวเองได้ดีนั้น ต้องมีความคิดสติ ค่อยพูดจา ยังไงสามีคุณก็รัก จงรักษาความดีงามนี้ เอาไว้ด้วย