Home โพสต์สาระความรู้ แนะนำราศีช่วงนี้จะจัดเต็มมาก มีโชคดีขึ้นเรื่อยๆ ราศีใดได้ลาภจากตัวคุณเอง

แนะนำราศีช่วงนี้จะจัดเต็มมาก มีโชคดีขึ้นเรื่อยๆ ราศีใดได้ลาภจากตัวคุณเอง

ราศีสิงห์.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโชคดีขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละวัน ชีวิตนี้ปลอดโปร่งราบรื่น งานไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องและ ศั ต รูใดๆ ทั้งสิ้น มีการเดินทางที่สะดวกสบายและสนุก ของหายได้คืน สิ่งที่เคยได้แล้ว ข า ด หายไปจะกลับมาใหม่ ท่านที่ถูกคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ โดยที่ไม่ได้มีคุณหรือมีโ ท ษเกี่ยวข้องกัน โปรดปล่อยให้ผ่านไปโดยไม่ต้องคำนึงถึง จะได้ลาภจากผู้สูงอายุหรือคนรับใช้แบบข้าเก่าเต่าเลี้ยง แต่ท่านเป็นผู้ที่ใครนำอะไรมาให้จะตอบแทนกลับไปเป็นทวีคูณ การเงินราบรื่นดีมาก ถ้ามีลาภจะได้ลาภมา ถึงบ้าน อ่า นแล้ว ด วงดีมีโชค ให้ แ ช ร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะรู้สึกถึง ความเปลี่ยนแปลงในชีวิต อย่างค่อยเป็นค่อยไป บางทีก็เตรียมตัวพักผ่อนหลังเลิกงานหนัก ซึ่งกำลังจะมาถึง แต่ชาวราศีนี้จะผิ ดหวังเพราะต้องทำงานต่อไป ไม่ได้พักผ่อนตามความต้องการ เกิดปัญ หาที่ค่อนข้างมหัศจรรย์เรื่องเงิน ถ้าที่บ้านท่านไม่มีใครอยู่กันเลย ไปทำงาน ไปเรียนหรือไปเที่ยวกันหมด โจรจะเห็นบ้านท่านเป็นสวรรค์จึงไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนนานๆ ของหายได้คืนหรือได้ของเก่าที่หายาก รวมถึงสิ่งที่ควรเคารพบูชา ก็มีเข้ามาด้วย อ่า นแล้วด วงดีมีโชค ให้ แ ช ร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีตุล.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะใช้ชีวิต ในช่วงนี้ด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่มีอะไรที่จะต้องกลัวเกรงต่อไปอีก เพราะท่านรู้อยู่แล้วว่าไม่มีใครทำอะไรท่านได้ การที่ทำงานและดำเนินชีวิต โดยมีหลักประกันความมั่นใจเช่นนี้ ย่อมหายากเต็มที ถ้าคนอื่นมีเรื่องอย่างเดียวกันจะกระเด็นไปไกล ชีวิตประจำวันของท่านระยะนี้ มีอุปสรรคแปลกๆ แต่ความตั้งใจของท่านก็ใกล้จะสำเร็จ ปัญ หาวุ่ น ว า ยจากญาติพี่น้องอาจจะทำให้เงินทองสะดุดไปบ้าง ถึงอย่างไรก็ต้องพยายาม จัดสรรให้ลงตัว อ่า นแล้วด ว งดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก.

ในรอบสัปดาห์นี้งานที่ทำอยู่ ค่อนข้างมีอุปสรรค ถ้าทำกันเป็น กลุ่มใหญ่ก็จะถึงขั้นขัดแย้งหรืออาจมีศั ต รู ในวงงานเกิดขึ้นได้ง่าย ท่านจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการปฏิรูประบบงาน หรือการตกแต่งสถานที่ จะเอาใจใส่ใฝ่หาความรู้ทุกอย่างในเรื่องที่ควรรู้ อาจนำมาใช้เป็นงานอดิเรกหรือเป็นอาชีพเสริมก็ได้ จะมีโชคดีในการลงทุน โดยเฉพาะจากการลงทุนที่ได้ร่วมหาผลประโยชน์ ไว้นานมาแล้ว ดาวพฤหัสฯ ร่วมดาวศุกร์ในเรือนวินาศผู้ที่เคยรักกันอย่าง ดู ด ดื่ มก็อาจเกิดเหตุเข้าใจผิ ด หมางเมินกันไปชั่วคราวได้ อ่า นแล้วด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีธนู.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้ลาภ ที่เกิดจากความรู้ความชำนาญ ที่ผู้อื่นน้อยคนนักจะเอาอย่างท่านได้ อาจตัดสินใจรวดเร็วอย่างไม่เกรงใจผู้ใดทั้งสิ้น ระยะนี้ไม่พอใจอะไรมักจะพูดไม่เกรงใจ จะเผชิญหน้ากับผู้คนที่มาขอบริจาค หรือขอยืมเงินทองท่านไปใช้ บางคนอาจยืมไปเที่ยวเตร่หาความสำราญอีกด้วย ถึงอย่างไรก็ไม่ควรตัดสินใจใดๆ ที่จะนำความเปลี่ยนแปลง มาสู่อนาคตหรือมีผล กระทบต่อครอบครัวของท่าน อนึ่งบรรดาแก้วแหวนเครื่องประดับทั้งปวงที่จะได้หรือ ซื้อในขณะนี้มีตำหนินะครับ อ่า นแล้วด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมังกร.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านทำงานสะดวก ถ้าไม่ประมาทและเกียจคร้าน จะไม่เกิดปั ญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใหญ่ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชาซึ่งมีความกรุณาจะให้ลาภ เพราะชื่นชมในความสันโดษของท่าน แต่ถ้าท่านรับลาภนั้น ไว้ก็มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปเป็นไม่สันโดษอย่างแน่นอน ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้จากความกรุณาของผู้อื่นในระยะนี้ จะขัดลาภใหญ่ ท่านยังต้องระมัดระวังในการดื่ มกิน โดยเฉพาะกับคนที่ยังไม่ค่อยรู้ใจกันดี ไม่ควรไปไหนด้วยกัน การไปไหนค่ำคืนโดยไม่จำเป็นต้องระ วังตัวไว้บ้าง อ่า นแล้วด ว งดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะกังวลในพฤติก ร รมของบริวาร พวกเขาจะวิวาทต่อสู้กัน เพื่อยื้อแ ย่ งสิ่งเดียวที่ปรารถนา ส่วนคนที่ยัง เป็น เ ด็ กเพิ่งจะโตเป็นหนุ่มเป็นสาวจะถูกล่ อ ล ว งไปในทางทุจริต ได้ลาภจากสังคม หรือสถาบันที่แข็งแรง มีผู้เกลี้ยกล่อมให้ท่านเห็นกงจักรเป็นดอกบัว เช่น แนะนำให้ท่านค้าของเถื่อนหรือรับหวยใต้ดินด้วย หวังรวยทางลัด ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับอบายมุ ขทั้งปวง มีเพศตรงข้ามเข้ามารักท่านหลายคน จะมีการชิงรักหั กสวาทกันวุ่นวาย หลีกเลี่ยงได้ก็ดี อ่า นแล้ว ด ว งดีมีโชค ให้ แ ช ร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะทำงานอย่าง มีความสุข แต่ท่านจะ สนุกและสุขมาก ก็ตอนได้รับค่าตอบแทนโดยสมเกียรติและ ฝีมือท่านที่ห่างเหินจากสังคมเก่ามานานๆ จะมีเสียงเรียกร้อง จากผู้ที่นิยมรักใคร่หรือผู้ที่เชื่อถือ ในปัญหาวิชาการของท่าน ถ้าจะกลับไปฟื้น ความหลังกันอีกก็ได้ จะมีรายจ่ายเบ็ดเตล็ดค่อนข้างสูง เพราะการรักษาตัวให้พ้น จากการ เ จ็ บป่ ว ย ช่วงเวลาแบบนี้ท่านมัก จะมีอารมณ์ดีไม่มี โ ม โ หอะไรแก่ใคร งานในหน้าที่คงต้องขมีขมันหนักขึ้น อ่า นแล้ว ด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมษ.

ในช่วงรอบสัปดาห์นี้ตัวท่านเองที่ เกิดในราศีเมษ ความรักจะเลื่อนลอยเข้ามา ในเรื่องของความรัก จะดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ แต่ก็มีโอกาสที่จะทำให้เกิดการเข้าใจ ผิ ดในคำพูดคำจาได้ จะต้องระมัดระ วังในเรื่องของความเสี่ยงในช่วงนี้ ช่วงนี้เป็นช่วงคนที่เกิดในราศีเมษ จะต้องระ วังในเรื่องของการทำงาน มีเกณฑ์การถูกใส่ร้ า ยป้ายสี อย่าพยายามทำอะไรที่มันเกินหน้าเกินตาโดยเ ด็ ดข า ด ปัญหาในเรื่องของการเงินก็มี แต่จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยความสามารถของตน ในเรื่องของความสุขสบายนั้น ช่วงนี้มีโอกาสได้รับความแจ่มใสเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับความมั่นคั่งร่ำรวย อ่า นแล้วด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแพ้มด ยุง เห็บที่มากับสัตว์เลี้ยงของท่าน ถ้าถูกหมัด กั ดหรือต่ อ ยจะเ จ็ บป ว ดมากต้องพบแพทย์รักษา จะได้ข่าวเพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยาก บริวารจะถูกของร้อนลวก ท่านจะห่างเหิน เพื่อนสนิทไปคราวละคนสองคน ค่าใช้จ่ายในระยะนี้สูงเป็นพิเศษ ท่านที่ได้รับเงินค่าจ้างไม่พอใช้จ่ายหรือได้ใช้แบบเดือนต่อเดือน ถ้าจัดการเรื่องเงินไม่เหมาะสมแก่สถานการณ์ จะมีหนี้สินต่อไปอีกระยะหนึ่ง การงานดีมีเรื่องจุกจิกอยู่นิดเดียว ถ้าท่าน ข่มใจได้ปัญ หาก็ไม่เกิดขึ้น เรื่องลาภลอยถึงอย่างไรก็ไม่เกิด อ่า นแล้ว ด ว งดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมิถุน.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ใหม่ๆ จะเปลี่ยนงานใหม่ที่ต้องใช้ความอดทน แต่ก็ได้เงินดีขึ้นกว่าเก่า จะได้ซื้อที่ดินและบ้านผ่อนส่ง แม้จะเป็นหนี้ก็เป็นการสร้างความมั่นคง ให้อนาคตของท่านเอง ไปไหนทางน้ำไม่สะดวก ยกเว้นผู้มีอาชีพทางเรือ ก็มีภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติอยูู่แล้ว เหมือนลูกผู้ชายจังหวัดชายทะเลย่อม ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารเรือโดยอัตโนมัติ เพื่อนบ้านอาจทำให้ท่านบันดาลโทสะ อาจบ า ดหมางต่อกันไปอีกหลายวัน งานที่ทำจะได้อะไรแปลกๆ ใหม่แทรกเข้ามา อ่า นแล้ว ด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ.

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านเก็บของมีค่าที่มีผู้ทำตกหล่นไว้ได้โดยไม่ประกาศ แ จ้ งความของห า ย ซึ่งถ้าท่านแจ้งตำรวจอาจถูกสงสัยว่าลั กทรัพย์หรือเป็นกลอุบ า ยต่างๆ ในทางทุจริต จึงควรสุขุมและ ใช้ความคิดตัดสินใจให้ดีว่า ท่านจะทำอย่างไร หมู่บ้านท่านจะ ยุ่งยากเพราะเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง หรือตำรวจชั้นผู้น้อยอยู่ด้วย บางท่านอาจได้รับความยุ่งยากเรื่องบ้านที่ซื้อ หรือปลูกใหม่เพราะไม่เรียบร้อยไม่เป็นไปตามข้อตกลง คนรับจ้างเอาเปรียบท่านเกินไป สิ่งแวดล้อมและเพื่อนบ้านอาจเป็น ปัญ หาได้เหมือนกัน อ่า นแล้ว ด วงดีมีโชค ให้ แ ชร์เก็บไว้ด้วยเทอญ สาธุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *