Home โพสต์สาระความรู้ ชีวิตพุ่งแรง ราศีชะตาด้านการงานเงิน จะประสบความสำเร็จมีเกณฑ์ได้บ้านรถใหม่ๆ

ชีวิตพุ่งแรง ราศีชะตาด้านการงานเงิน จะประสบความสำเร็จมีเกณฑ์ได้บ้านรถใหม่ๆ

หกราศีต่อไปนี้ที่ด วงกำลังขึ้น การเงินไหลทะ ลั ก เข้ามาเป็นคลื่นใหญ่ และมีเกณฑ์ได้บ้านรถใหม่ อย่างไม่รู้ตัวด วงแรงพุ่งกระ ฉู ดอย่างฉุดไม่อยู่พร้อมกันเลย

1 คนราศีกุมภ์

ท่านราศีกุมภ์เป็นราศีที่มักจะมีโลภ จากน้ำพักน้ำแรงมีเกณฑ์ ได้บ้านใหม่ ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เป็นราศีที่ด วงการเงินโดดเด่นมากที่สุด มีโอกาสทำธุรกิจที่จะ ประสบความสำเร็จทั้งในระยะสั้น และระยะยาว เป็นจังหวะดีที่ความสำเร็จ จะมากองแทบเท้า แต่ต้องขยัน ตั้งใจ และลงมืออย่างดีที่สุดด วง เรื่องความรักยังไ ม่ ดี มีเรื่องขั ด แ ย้ ง พยายามอย่าสุมฟืนเข้ากองไฟ อย่าราดน้ำมันใส่ไฟ แล้วจะดีขึ้น ระวังอารมณ์ของตัวเอง ที่ค่อนข้างฉุนเฉียว หากเจอสภาพแวดล้อม ที่ยั่วยุให้วางเฉย แล้วจะไม่มีปัญหา ได้บ้านใหม่ ถ้าอ่านแล้วดี ก็แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่งคำทำนา ยนี้ สาธุ สาธุ ขอให้เป็นจริงเถิด

2 คนราศีพฤษภ

เป็นราศีด วงการงานดีมาก สำหรับชาวราศีพฤษภ เป็นปีแห่ง การเริ่มต้น และ สานต่อลงมือทำ ในสิ่งที่คิดที่ฝันเอาไว้ ความสำเร็จ อยู่ไม่ไกล ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ หรือผู้เป็นเจ้านาย การสอบเข้าสถานศึกษาสอบเข้าทำงาน รับตำแหน่งจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ทำงานเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาเช่น ติดต่อสื่อสารค้าขาย หรือได้เดินทางไป ต่างแดน ผลประโยชน์ทางการ งานรุ่งเรืองมีกำไร เรื่องความรักอยู่ในช่วงที่ น่าอิจฉา แต่ให้ระวังเรื่องมือที่สาม หรือความสัมพันธ์ ต้องห้ามจะคบใครสืบประวัติ ให้ดีเ สี ยก่อน ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดีมีเกณฑ์ ได้บ้านรถใหม่ ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ หากอ่า นแล้วดี ก็แ ช ร์เก็บไว้นะคะ ขอให้เป็นจริงดั่งคำทำนา ยนี้สาธุๆ ขอให้เป็นจริง

3 คนราศีเมถุน

ช่วงนี้ท่านราศีเมถุน อยู่ในสถานการณ์ที่น่าพึงพอใจ และ กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ หากทำบุญสร้างกุศล เพิ่มเติม อาจจะช่วยฉุดด วง ให้ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่านี้ได้ การงานเรื่อยๆ ให้มุ่งเน้นสนใจแต่งานของตัวเอง อย่าเพิ่งทำอะไร ตามใจตน อย่าเพิ่ง เบื่อหน่าย หน้าที่คือหน้าที่ อาจมีเรื่องยุ่งเข้ามา แต่ต้องจัดการ ให้จบอย่าตามใจตน จนเ สี ยการเ สี ยงาน การเงินหมุนออกไปเร็ว จนเกือบสติแต ก แต่อย่าเพิ่งตกใจ ทุกอย่างมันมีจังหวะ มีจ่ายแต่ก็มีรับเข้ามาเช่นกัน ไม่ต้องกังวล ความรัก ระหองระแหง ระวังการทะ เลาะ เบาะแว้งมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ถ้าอ่า นแล้วดีแ ช ร์ เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่ง คำทำนายนี้สาธุๆบุญ

4 คนราศีกรกฎ

ท่านกรกฎการเงินคล่องตัว และดีมากจนน่าอิจฉา ใครเป็นนักธุรกิจจะได้กำไรงดงาม มีเกณฑ์ขยับขยายสาขา หรือได้จับธุรกิจใหม่ ที่จะประสบความสำเร็จ อย่างสดใส แต่ก็ยังมีบางสิ่ง ที่ต้องแก้ไขปรับเปลี่ยนมุมมอง บ้างจะปังมากขึ้น อะไรเก่าๆ โละทิ้งไป ทดลองทำอะไรใหม่ จะดีเปิดมุมมองให้กว้างขึ้น เรื่องที่ต้องระมัดระวังคือ คำพูด คำพูดฆ่ าคนได้ มีมานักต่อนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับญาติพี่น้อง คนใกล้ชิดและคนรัก ถ้าความรู้สึกมัน พั ง จะยากที่จะต่อคืน ความรักมีความเสี่ย ง จะเล่นของสูง ติดกับดักเสือหรือเล่นอยู่กับไฟได้บ้านใหม่ ถ้าอ่า นแล้วดี ก็ แ ช ร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่ง คำทำนายนี้ สาธุ สาธุบุญ

5 คนราศีกันย์

กันย์คนคิดเยอะ คิดมากคิดจุกจจนจะวิตกจริตเป็นห่วงนั่นนี่ คนโน้นคนนี้ไปเ สี ยหมด แต่ไม่หวงตัวเอง จึงเป็นพวกที่ทำธุรกิจไม่ค่อยได้ เพราะมีจิตใจอ่อน หัวอ่อน โอนอ่อน ข า ด ความแข็งขัน ให้โอกาส ผู้อื่นมากไป แต่การเงินดีงาม ตามท้องเรื่อง แต่เมื่อมีเงินหมุนเข้า ก็มีหมุนออกไปบ้าง แต่ไม่หนักหนาส า หั ส ถือว่าเก็บเงินได้ ควรตรวจเช็กสภาพรถระมัดระ วั ง อุ บั ติเห ตุ ไม่คาดคิดอาจเป็นเรื่องเล็กน้อย หรือด้วยความรู้เท่าไม่ ถึงการณ์ ในเรื่องความรัก ยังไม่สดชื่น คลุมเครือลำบากใจ แต่มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ถ้าอ่า นแล้วดีก็เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่ง คำทำนา ยนี้ขอให้เป็นจริงสาธุ

6 คนราศีพิจิก

ชาวแมงป่องจะมีภาระมากกว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา เป็นภาระจากเพื่อนหรือพี่น้องที่ต้องตามแก้ไข จัดการดูแล มีเกณฑ์แห่งการ เดินทางไกล โดยไม่มีแผนการ เดินทางล่วงหน้า เ ช็ ค ตารางเวลากำหนด การเดินทางให้ดี เป็นจังหวะสามารถสร้างรายได้ ทำเงินอย่างต่อเนื่องโปรเจคเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุน ทุกก้าวย่างคือ ความก้าวหน้า แต่ระวังทรัพย์สินมีค่า จะถูกขโม ยสู ญ ห า ย เกิดอุบัติเห ตุ ต้องเ สี ยทรัพย์ ไม่ควรไปไหนในที่เปลี่ยว แต่เพียงลำพั งความรัก มีคนอายุน้อย มาปิ๊งปั๊งมีเกณฑ์ ได้บ้านใหม่ ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ถ้าอ่า นแล้วดีเก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดั่ง คำทำนายนี้สาธุขอให้เป็นจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *