Home โพสต์สาระความรู้ ด ว งคน 7 วันก่อนเข้าพรรษา

ด ว งคน 7 วันก่อนเข้าพรรษา

ด ว งคน 7 วันก่อนเข้าพรรษา  กรกฏาคม 2562 ขอบคุณข้อมูลจากหมอดูมวย

คนวันจันทร์

รักนั้น เดินไปแบบช้า ช้า ด วงในเรื่องนั้นนั้นเหมือนอยากพัก แต่ถ้าให้แนะนำ งานนั้นอยากทำไรช่วงนี้รีบทำซะ จะประสบผลสำเร็จเกินความคาดหมาย มีโอกาสดีหลายด้านมีรายได้เยอะ แต่รายจ่ายก็ยอะเช่นกัน

ทำบุญ โ ล ง ศ พ ลดอุปสรรคเพิ่มบารมี

คนวันอังคาร

รักแท้กำลังจะมาคนมีคู่ให้ใจเย็น งานโดดเด่น เป็นที่จับตามอง มีความสามารถผู้หลักผู้ใหญ่มองเห็น ไม่แนะนำเปลี่ยนงาน ถ้าเหนื่อยก็อดทนไปก่อนจะเป็นผลดีกว่า เงินจะได้จากงานเสริมเด่น

ทำบุญ โรงพยาบาลสงฆ์ ทำบุญกับวัดวาอาราม หนุนคนเมตตา

คนวันพุธ

คนมีคู่จะมีข่าวดี เจอสายเป คนโสดนอนพักยาวยาว งานถ้าติดขัด อยากได้อะไร มีปัญหาอันใด แนะนำให้ปรึกษาขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ จะได้สิ่งดีดี (บางกรณีก็แนะนำให้ขอพรพ่อแม่ ตัวเองเดินไปกินข้าวกับพ่อแม่ตัวเอง)

แนะนำใส่บาตร ด้วยของที่เราชื่นชอบ เพิ่มโชคลาภ

คนวันพฤหัสบดี

คนโสดมีข่าวดี ในรัก มีโมเมนต์ได้เจอเพื่อนเก่า เงินหมดกะการพบปะคนมีคู่วุ่นวายงาน งานนั้นผลงานความสามารถเป็นสิ่งที่จะผลักให้หน้าที่ งานของคุณก้าวหน้า มีรายได้ก็แนะนำให้เก็บเพราะเหตุฉุกเฉินที่จะเกิดในภายหน้า

ปล่อยปลา ค่ะ ช่วยสัตว์จะดี จะหนุนเสน่ห์

คนวันศุกร์

คนมีรักความสัมพันธ์จะดี มีรักก็เข้าใจต่างทำงาน โสดมุ่งงานยาวยาวไป งานเยอะงานล้นมีโอกาสได้รับ ผิ ด ชอบ งานใหม่ งานท้าทาย แต่ก็ทำได้สำเร็จ สมหวัง ช่วงนี้ ขัยันขยันไว้จะดี

แนะนำ ร่วมบุญสร้างวัด สร้างพระ สร้าง โรงพยาบาล จะหนุน ด วง

คนวันเสาร์

คนโสด ที่รอมานานจะได้เจอคนดี คนมีคู่แนะให้เดินทางเข้าใจกันมากขึ้น งานที่ต้องทำคนเดียวแวดล้อมไปด้วยคนดี พอไปได้เรื่อย ส่วนงานที่ต้องทำกับคนหมู่มาก หมู่คณะ ให้ระ วังปั ญหาการขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน เรื่องราว ลุ ก ล า ม บานปลาย จะมีเหตุการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้นในไม่ช้า

สวดมนตร์ ไหว้พระ ทำสังฆทาน อุทศให้เจ้ากรร มนายเวร เจ้า ด วง ชะ ต า

คนวันอาทิตย์

คุณมีเสน่ห์แรง มีเกณฑ์โยกย้ายงาน เปลี่ยนตำแหน่งเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ตัวคุณมีเรื่องให้ตัดสินใจให้คิดเยอะอยู่ ไม่แนะนพให้ลงทุนที่ต้องอาศัยวามไว้ใจคน จะโดน หั ก หลัง เงินลุงทุนเน้นระยะยาวปลอดภัยดีงาม

ทำบุญ โ ล ง ศ พ ลดอุปสรรค เพิ่มบารมี

เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *