Home โพสต์สาระความรู้ อ ย่าเผลอทำกับ 7 นิสัย ”น่าเบื่อ” ข องผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบที่สุด

อ ย่าเผลอทำกับ 7 นิสัย ”น่าเบื่อ” ข องผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ค่อยชอบที่สุด

เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ทุกคนคงไม่อยากกลาย เป็นคนน่าเบื่อ ในสายตาคนรักหรอก แ ต่ บ้างครั้งเราอาจ จะแสดงนิสัยน่าเบื่อเหล่านั้น ออกไปโดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้ วันนี้เลยมี 8 นิสัยน่าเบื่อของคุณสาวๆ ที่ผู้ชายไม่ชอบมาฝาก

1. ขี้บ่นเกิ้น

เ รี ย กได้ว่าความขี้บ่น มีในตัวของผู้หญิงทุกคน แต่คุณสาวๆ ต้องคิดอยู่เสมอๆว่า คุ ณ เป็นแค่แฟน ไม่ได้เป็นเจ้าชีวิต ไม่ใช่แม่ด้วย การจู้จี้ขี้บ่นมากเกินไป จะทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัด เหมือนมีแม่คนที่สอง ใช่ความเข้าใจ ค่อยๆ คุยด้วยเหตุผล ไม่ใช่อะไรๆก็บ่น

2. ชอบออกคำสั่ง

การโ ด นออกคำสั่ง แทบทุกเรื่อง ในชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เรื่องสนุก ถ้าหากทำในบ้าน หรือ เวลาอยู่กันสองคน ยังถือว่าพอรับได้ค่ะ แต่หากสาวๆไปออกคำสั่งต่อหน้าเพื่อน หรือคหมู่มาก บอกเลยว่าผู้ชายจะไม่ชอบเอามากๆ เพราะเขารู้สึกว่า กำลังเ สี ยหน้า และ เ สี ยเชิงชาย การอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆ ควรจะทำตัว มีระดับใช้สติมากๆ แล้ววางตัวป็น ผู้หญิงที่ ให้เกียรติแฟน พออยู่กันสองคน ค่อยพูด ด้วยเหตุและผล

3. แต่งหน้าหนาและรอนานมาก

คุณสาวๆ อาจคิดว่า แล้วทำไมละ แต่งเพื่อให้สวยนะ แต่คุณสาวๆขา ผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดๆหรอกนะคะ ฉะนั้น ลดการรองพื้นพร้อม ลงแป้งปัดแก้มบางๆ ทาลิปสีอ่อนๆ ก็น่าจะพอแล้ว

4. เข้ากับคนอื่น ง่ายเกินไป

แ น่ นอนว่าการเข้ากับ คนอื่นง่ายๆ ไม่ใช่เรื่องผิ ด แต่หากอีกฝ่ายเป็น เ พ ศตรงข้าม หรือเพื่อนของเขา และการสนิทสนม กั นมากเกินไป จากความอัธยาศัยดี จะกลายเป็นการอ่อย ควรรู้จักวางตัวสนิทแต่พอดี และคงไ ม่ดีแน่ ถ้าเป็นเรื่องที่น่าสังเกตจ น ทำให้คนอื่นจับผิ ด ในความเฟรนลี่ขี้เล่นของเรา จนเอาไปพูดกับเขา

5. เจ้าอารมณ์

อันนี้ไม่ใช่ แค่ผู้ชาย ที่ไม่ชอบ เรียกว่าไม่มีใครชอบเลย จะดีกว่า คงไม่มีใครอยากอยู่ กับ คนเจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิดหรอก ผู้ชายบางคน ชอบก ว นประสาท ขี้เล่น คนที่เขารักถ้าอะไรนิดหน่อย ก็หงุดหงิด มันจะทำให้เขาไม่กล้าเล่นอะไร กับ คุณจ นทำให้ความรักจืดชืด และ น่าเบื่อในที่สุด ลดอารมณ์ผู้หญิงวันมามากนิดนึง จะทำให้ผู้ชายกล้าที่ จะเล่นกับคุณมากขึ้น

6. รักการช็อปปิ้ง เป็นชีวิตจิตใจ

ผู้ ชาย ส่วนใหญ่ ไม่ชอบคุณสาวๆ ที่ชอบซื่อของแบบสุรุยสุร่าย หรอกนะคะ ถึงแม้ว่าคุณ หรือเค้าจะมีเงิน ให้ซื้อก็ตามที ควรจับจ่ายใช้สอยอย่างพอประมาณ หัดรู้จักเก็บ รู้จักใช้ มันจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิง ที่ควรค่าแห่งการเป็นแม่ของลูก เพราะรู้จักใช้เงิน และ แบ่งเก็บ สามารถดูแลในเรื่องเงินได้

7. นิสัยชอบ จั บผิ ด

นิสัยต้องห้ามของ ผู้หญิงเลย แ ย่ เอาแต่ทำตัวเป็นนักสืบ คอยจับผิ ดเค้าตลอด 24ชั่วโมง เพราะผู้ชายยังคงอยาก จะมีโลกส่วนตัว โลกของเขา ยังคงมีเรื่องลับๆ ที่ยังไม่อยากให้รู้ รอให้เขาบอกคุณเองดีกว่า เพราะความเชื่อใจ เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายอยากได้จากผู้หญิง เพราะฉะนั้นอย่าทำให้ความเกรงใจที่เขามี หมดไปเพราะความไม่เชื่อใจของคุณ

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In โพสต์สาระความรู้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *